เครื่องดื่มสมุนไพร Curma Maxเครื่องดื่มสมุนไพรสารสกัดขมิ้นชัน เคอร์ม่า แม็กซ์ รูปแบบน้ำจึงช่วยให้การดูดซึมได้ไวขึ้นเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหากระเพาะอาหาร อักเสบ กรดไหลย้อน ที่ต้องการเห็นผล ทันที

อย. เลขที่ 50-2-02962-2-0004

ส่วนประกอบเครื่องดื่มสมุนไพร Curma Max1.  ขมิ้นชัน - มีสารสำคัญอย่าง Curcuminoids มีส่วนช่วยในการขับน้ำดี ทําให้การย่อยอาหารดีขึ้น มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยบรรเทาอาการจุกเสียด ลดการบีบตัวของลําไส้ ต้านการเกิดแผลในกระเพาะอาหาร ลดการอักเสบ ต้านเชื้อแบคทีเรีย ต้านการเกิดมะเร็ง

เคอร์คูมินอยด์กับฤทธิ์ในการป้องกันและรักษาแผลใน กระเพาะอาหารกระตุ้นการหลั่งมิวซิน (Mucin) ซึ่งมีหน้าที่เคลือบกระเพาะอาหาร ทําให้ความเป็นกรดลดลง ฤทธิ์ต้านการอักเสบ (Antiinflammation) เนื่องจากการมี บาดแผลต่างๆ จะพบการอักเสบเกิดขึ้นเสมอ รวมทั้งการ มีแผลในกระเพาะอาหารเช่นกัน ซึ่งสารกลุ่มเคอร์คูมินอยด์ จากขมิ้นชันช่วยในการลดการอักเสบได้ดี ฤทธิ์สมานแผล ในกระเพาะอาหาร (Wound healing) โดยเร่งซ่อมแซมของ เนื้อเยื่อที่เป็นแผล ทําให้แผลหายเร็วขึ้น ฤทธิ์ป้องกันการ เกิดแผล ช่วยไม่ให้แผลในกระเพาะอาหารเพิ่มขึ้น ฤทธิ์ต้าน อนุมูลอิสระ ยับยั้งอนุมูลอิสระที่เป็นสาเหตุของการเกิด แผลในกระเพาะอาหาร

2. ผงบรอกโคลี - มีคุณค่าทางอาหารสูง อุดมไปด้วยเบต้าแคโรทีน (beta-carotene) เส้นใยอาหาร วิตามินซี รวมไปถึงสารอาหารต่างๆ อีกหลาก หลายชนิด รวมทั้งมีสารซัลโฟราเฟน (sulforaphane) ซึ่งมีคุณสมบัติในการเป็น สารต้านอนุมูลอิสระ และช่วยเพิ่มการทํางานของเอนไซม์ที่ใช้ในการกําจัดสารพิษ (detoxification) ดังนั้นจึงเชื่อว่าบร็อคโคลี่เป็นตัวช่วยที่ดีในการป้องกันการเกิด มะเร็ง รวมทั้งช่วยให้ร่างกาย โดยเฉพาะตับ สามารถกําจัดสารพิษได้ดียิ่งขึ้น

3.  ผงพริกไทยดํา - มีสารสำคัญอย่าง สารพิเพอรีน (Piperine) ซึ่งเป็นสารที่ให้รสเผ็ดร้อนของพริกไทย โดยจากการศึกษาพบว่าสารพิเพอรีนสามารถช่วย เพิ่มความคงตัว และเพิ่มการดูดซึมของสารกลุ่มเคอร์คูมินอยด์(จากสารสกัดขมิ้นชัน) ได้ การใช้พริกไทยดําร่วมกับขมิ้นชันจึงช่วยให้สารกลุ่มเคอคูมินอยด์ทํางานได้มี ประสิทธิภาพมากขึ้น นอกจากนี้สารพิเพอรีนยังมีสรรพคุณในการกระตุ้นการ ทํางานของเอนไซม์ที่ใช้ในการย่อยอาหาร มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ และช่วย กดกระบวนการอักเสบต่างๆในร่างกายได้

วิธีใช้งาน

- เคอม่า แม็กซ์ เครื่องดื่มสารสกัดจากขมิ้นชัน รูปแบบน้ำ จึงช่วยให้การดูดซึมไวขึ้น เหมาะกับผู้ที่มีปัญหากระเพาะอาหารอักเสบ กรดไหลย้อน ที่ต้องการเห็นผลทันทีราคาขายปลีก 540.00 บาท

Buffer
Facebook

Copyright © 2023